[ISEYU] IAC Minitalkshow 2016

Chuỗi Talkshow về nền tảng Logistics và Quản lí chuỗi cung ứng và Kỹ thuật hệ thống công nghiệp do CLB Học Thuật Bộ môn Kỹ thuật hệ thống công nghiệp (IAC) tổ chức thành công vào ngày 07/12/2016 và 14/12/2016.

Buổi talkshow với sự góp mặt của các diễn giả:

  1. Anh Nguyễn Xuân Thạnh- chuyên viên tư vấn của công ty APL Logistics về các giải pháp Logistics và Quản lí chuỗi cung ứng. Anh là Cử nhân ngành Kỹ thuật hệ thống công nghiệp thuộc Đại học Bách Khoa TPHCM- Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh
  2. Cô Vũ Bích Thủy- Giảng viên Bô môn Kỹ thuật hệ thống công nghiệp trường Đại học Quốc tế- Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh. Cô là Cử nhân Quản trị kinh doanh và Marketing thuộc Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội.
  3. Anh Nguyễn Trường Nguyên – ISE K09, tốt nghiệp Cử nhân và Thạc sĩ ngành Kỹ thuật hệ thống công nghiệp thuộc Đại học Quốc tế- Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, anh là chuyên viên phụ trách các dự án của Bộ môn.
  4. Anh Nguyễn Hoàng Sơn – ISE K12, tốt nghiệp Á KHOA toàn trường năm 2016 và Thủ khoa của ngànhKỹ thuật hệ thống công nghiệp thuộc Đại học Quốc tế- Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, Cựu Chủ Tịch CLB Học thuật Bộ môn Kỹ thuật hệ thống công nghiệp (IAC).

Cùng với sự tham gia của các bạn sinh viên đến từ chuyên ngành Logistics và Quản lí Chuỗi cung ứng, ngành Kỹ thuật hệ thống công nghiệp và các chuyên ngành khác

Talkshow có nội dung khái quát về ngành Logistics và Quản lí chuỗi cung ứng, Kỹ thuật hệ thống công nghiệp. Đồng thời là những kiến thức và kinh nghiệm được chia sẻ từ các diễn giả. Thông qua talkshow, các bạn học được rất nhiều kiến thức về ngành cũng như kĩ năng mềm cần thiết hỗ trợ cho bản thân trong môi trường học tập và làm việc.

CLB IAC xin gửi lời cám ơn tới Đoàn Bộ môn, Đoàn trường, thầy cô và các bạn sinh viên Đại học Quốc tế đã góp phần tham gia và hoàn thiện buổi talkshow.

Post Author: Đoàn BM KTHTCN