Đoàn Học viên Chính trị Khu vực II giao lưu với Đoàn trường ĐH Quốc tế

Nhân kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017. Đoàn trường Đại học Quốc tế đón tiếp đại diện Đoàn học viện Chính trị khu vực II đến thăm và làm việc.

Đến tham dự với buổi làm việc, về phía Trường Đại học Quốc tế có TS. Trần Tiến Khoa – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Ngọc Trường Minh – Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí đến từ Đoàn Khối Cán bộ Giảng viên. Về phía Học viên Chính trị khu vực II có đồng chí Đặng Trường Khắc Tâm – đại diện Đảng Uỷ Học viện Chính trị khu vực II và đồng chí Nguyễn Đình Thái – Bí thư Đoàn học viện và các Đoàn viên học viện.

Đại diện Đảng Uỷ Trường ĐH Quốc tế và Đại diện Đảng Uỷ Học viên Chính trị khu vực II tặng quà lưu niệm

Mở đầu phần làm việc, đại diện Đảng Uỷ Học viên Chính trị Khu vực II và đại diện Đảng Uỷ Đại học Quốc tế có phát biểu giới thiệu và tặng quà lưu niệm. Trao đổi các vấn đề về nghiên cứu khoa học TS. Nguyễn Ngọc Trường Minh – Bí thư Đoàn trường Đại học Quốc tế trình bày về các nội dung Nghiên cứu khoa học của Giảng viên tại Trường Đại học Quốc tế. TS. Huỳnh Khả Tú – Trưởng trung tâm đảm bảo chất lượng giáo dục chia sẻ về các hoạt động đánh giá chương trình đào tạo của Trường Đại học Quốc tế.

IMG_7216

Đoàn trường Đại học Quốc tế giao lưu bóng đá với Đoàn học viện chính trị Khu vực II tại sân bóng Lạch Tray và dùng tiệc nhẹ tại can-tin trường.

IMG_7211

BTG ĐOÀN TRƯỜNG